Có lẽ, thiết kế nhà khố không còn là khái niệm quá mông lung với nhiều người, nhưng bạn đã hiểu cặn kẽ được khái niệm này? Hiện nay có bao nhiêu kiểu nhà phố? Chi phí thiết kế nhà phố có đắt không? Bài viết này sẽ giải đáp tất cá các thắc mắc của bạn về thiết kế nhà phố.

Thiết kế nhà phố đẹp là gì ?

Thiết kế nhà phố là những kiểu kiến trúc có cấu trúc giống nhau về ngoại thất. Nó có thể là một dãy phố với những ngôi nhà có cấu trúc giống hệt nhau.

Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt nó hoàn toàn có những thiết kế nội thất khác nhau. Thiết kế nhà phố có nhiều kiểu dáng nhiều phong cách, bằng đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của con người mà những thiết kế nhà ở độc đáo nhất, tuyệt vời nhất được ra đời.

“Hãy để 360 Design giúp bạn có được một ngôi nhà đi-đâu-cũng-muốn-về”

Thiết kế nhà phố biệt thự cổ điển

Nhà phố biệt thự cổ điển là một loại nhà phố trong hàng trăm kiểu dáng nhà phố hiện nay. Trước hết, phải nói nó thuộc về thể loại biệt thự : Là những thiết kế nhà ở được xây dựng trên những mảnh đất có diện tích lớn, có cấu trúc cầu kì hơn và được đầu tư hơn rất nhiều. Thiết kế nhà phố biệt thự có nhiều loại như : Thiết kế nhà phố 1 tầng, thiết kế nhà phố hai tầng, thiết kế nhà phố 3 tầng, thiết kế nhà phố 2 mặt tiền….

Và bạn băng khoăn đâu là giải pháp tốt nhất cho mình? Hãy nhất máy lên gọi ngay cho 360 Design: 096.496.9475