Chúng tôi mang tới gói dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng, cafe shop chất lượng cao đi kèm với giá trị thẩm mỹ. 360 Design Với niềm đam mê thiết kế, trang trí nội thất cho các không gian cafe, cafe ăn nhanh…. Chúng tôi mang tới mỗi không gian là một phong cách độc đáo khác lạ. Tạo ấn tượng tốt nhất cho khách hàng. Với các chất liệu nội thất cửa hàng, cafe shop phong phú được đưa vào sử dụng. Đội ngũ thiết kế tại 360 Design cam kết mang tới gói dịch vụ thiết kế cửa hàng, cafe shop hoàn hảo nhất, tiết kiệm nhất.

Việc thiết kế nội thất shop được quan tâm đúng mức sẽ mang lại hiệu quả tốt cho kinh doanh shop. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế cửa hàng,cafe shop, những lưu ý sau đây bạn sẽ không thể bỏ qua khi có ý định thiết kế shop kinh doanh.

1. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là đối tượng khách cụ thể: Thượng lưu, bán thượng lưu, trung lưu, bán trung lưu, bình dân, phổ thông hay đối tượng khách nước ngoài… Đối tượng theo tâm lý thích sự cổ kính, hiện đại hay truyền thống…

2. Khi bạn đã lựa chọn được đối tượng khách hàng thì bạn bắt đầu nghĩ cách thiết kế nội thất shop đó như thế nào để phù hợp và thu hút được họ. Chính vậy bạn sẽ phải hiểu về các phong cách thiết kế nội thất shop.

3. Ý đồ thiết kế shop cần có được ấn tượng và cảm giác thoải mái để lại dấu ấn đặc trưng tốt cho khách hàng. Các ý tưởng thiết kế nội thất và lựa chọn màu sắc thiết kế nội thất để áp dụng vào là rất quan trọng khi thi công shop. Ngoài ra còn có các họa tiết trang trí, logo shop.

4. Bạn nên chọn một cách bài trí hợp lý nhất để khách hàng có thể tiếp cận nhanh nhất đến các đặc trưng nổi bật của sản phẩm. Đạt được điều này bạn cần quan tâm đến các vấn đề: khu vực bày mẫu sản phẩm, khu vực giới thiệu, khu vực dùng thử sản phẩm…

5. Cảm giác thoải mái của khách hàng có được khi thông tin họ cần về sản phẩm được đáp ứng nhanh. Đồng thời giao thông đi lại trong shop phù hợp với thói quen của khách hàng (ví dụ khi đi xem hàng, họ có xu hướng thích rẽ phải) để có thể có một không gian dẫn khách hàng đến những khu vực tập trung của shop, nơi đặc trưng nhất.