CÔNG TY 360 DESIGN ĐƯỢC VẬN HÀNH BỞI ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ NHIỀU KINH NGHIỆM. PHÁT TRIỂN NHỜ SỰ ĐAM MÊ SÁNG TẠO, MANG ĐẾN SỰ TINH TẾ TRÊN TỪNG CHI TIẾT VÀ BỀN VỮNG TRONG TỪNG THIẾT KẾ. CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN VỀ LĨNH VỰC THIẾT KẾ, THI CÔNG, XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH, CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM NỘI THẤT.

VỀ CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI LUÔN CỐ GẮNG ĐẨY MẠNH NGUỒN NHÂN LỰC, TÀI CHÍNH, CÔNG NGHỆ, KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO NHỮNG KINH NGHIỆM HIỂU BIẾT TRONG THIẾT KẾ XÂY DỰNG CŨNG NHƯ TRONG HỢP TÁC ĐẦU TƯ NHẰM TẠO DỰNG VÀ CỦNG CÓ NIỀM TIN VỚI ĐỐI TÁC, NÂNG CAO TẦM VÓC CỦA CÔNG TY.

VỚI KHÁCH HÀNG, 360 DESIGN LUÔN LẤY TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU LÀ LUÔN LUÔN LẮNG NGHE Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG VÀ CỐNG HIẾN HẾT MÌNH TRONG CÔNG VIỆC ĐỂ TÌM RA GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT, ĐÁP ỨNG MỌI MONG MUỐN CỦA KHÁCH HÀNG.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TRÁCH NHIỆM, LÀ SỨ MỆNH VÀ LÀ THƯỚC ĐO CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY.

ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN VỚI 360 DESIGN:

  • DỊCH VỤ THIẾT KẾ TỔNG HỢP (NHÀ PHỐ, VĂN PHÒNG, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, SHOP THỜI TRANG, NGOẠI CẢNH, NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU)
  • THI CÔNG, XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH
  • CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM NỘI THẤT

360 DESIGN MONG MUỐN TRỞ THÀNH MỘT THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC SỰ TÍN NHIỆM CAO VÀ TIN DÙNG CỦA MỌI NGƯỜI. ĐEM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG ĐẾN CHO MỌI GIA ĐÌNH VÀ NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG SỐNG CỦA NGƯỜI VIỆT.

360 DESIGN CÙNG VỚI NHỮNG KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN, CAM KẾT SẼ MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI NHẤT.